Nói về phòng để thờ gia tiên phong thuỷmẫu bàn thờ nhỏ đẹp


Kiêng đặt bàn thờ treo đẹp gia tiên trong phòng ngủ đặc biệt là phòng của vợ chồng.
Kiêng đặt bàn thờ gia tiên đẹp gia tiên đối diện trực tiếp với cửa phòng toilet.Những cách sắp đặt mẫu bàn thờ đẹp cho nhà chung cư tủ thờ gia đình chuẩn phong thủy
Qua một vài gợi ý trên về kiến thức phong thủy sắp đặt bàn thờ gỗ gụ đẹp tủ thờ hay các loại mẫu bàn thờ đẹp hiện đại đẹp trong phòng thờ mà ANAMO ( đơn vị chuyên phân phối tủ thờ hà nội hàng đầu Việt Nam) chúng tôi đã chia sẻ, mong rằng quý bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức hơn trong việc lựa chọn, trưng bày bàn thờ gỗ gụ đẹp gia tiên trong không gian sống hiện đại của gia đình mình.
|

Đặt hạc ở hướng Đông sẽ có lợi cho con trai và cháu trai.
Đôi hạc đứng trên lưng rùa khác gì hạc thường ?
Hạc luôn luôn được xem như một loài chim quý từ trong tâm thức người dân Việt Nam thời xưa . Hình ảnh Hạc thường xuất xem tiep hiện bên các vị thần tiên, Hạc cũng là loài vật tượng trưng cho trường thọ, biểu thị cho khát vọng trường tồn, biểu tượng của may mắn. Còn rùa là loài vật sống ở dưới đất, trong văn hóa Việt Nam, rùa là một linh vật được tôn trọng từ lâu đời, nó không đơn thuần là biểu tượng của tuổi thọ, mà còn của sự bảo vệ, che chở, hỗ trợ, sự sang trọng và triển vọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *